Tin tức - Sự kiện

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SKY EDU VÀ NGÂN HÀNG TMCP LỘC PHÁT - CN PHÚ YÊN

Ngày 05/08/2024, tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu và Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam - CN Phú Yên đã ký kết hợp tác chiến lược, độc quyền về chương trình vay tín chấp.

Thư ngỏ Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh, Sky Edu xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý phụ huynh cùng các em học sinh. Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực du học từ năm 2017, chúng tôi tự hào đã đồng hành và chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam. Sky Edu cam kết luôn mang đến những chương trình học bổng giá trị, môi trường học tập quốc tế chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất. Trong thư ngỏ này, chúng tôi xin chia sẻ về những cơ hội mới, những thành công nổi bật và những bước phát triển mạnh mẽ mà Sky Edu đã và đang đạt được. Sky Edu luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh và các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức.

Du học Sky Edu có lừa đảo không?

Du học Sky Edu có lừa đảo không? Là câu hỏi đang được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trong thời gian gần đây. Sky Edu - trung tâm tư vấn du học uy tín, đã khẳng định tên tuổi của mình bằng những cam kết hỗ trợ học sinh một cách toàn diện từ khâu tư vấn, thủ tục làm hồ sơ đến hướng dẫn đăng ký tham gia những chương trình nhận học bổng giá trị. Tuy nhiên, sự nổi tiếng thường đi kèm với nhiều thông tin trái chiều, việc xác minh tính chân thực và uy tín của Sky Edu càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng để có cái nhìn chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn cho hành trình du học của mình.

Du học sky edu có chi nhánh Phú Yên?

Sky Edu là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các chương trình du học, tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên chuẩn bị cho hành trình học tập và trải nghiệm tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Với phương châm "Nâng cánh ước mơ, bay cao tri thức," Sky Edu đã giúp nhiều học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Du học Sky Edu liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Sky Edu đã xây dựng được một mạng lưới đối tác uy tín và rộng khắp, bao gồm nhiều trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hình ảnh của Du học sinh, TTS tại Phú Yên trong những ngày đầu học tập

Từng ánh mắt đầy hy vọng, nụ cười tươi tắn của các em đã làm cho không gian Sky Edu trở nên sôi động và ấm áp hơn bao giờ hết.

Lễ nhập học, khai giảng Du học sinh và TTS Phú Yên

Ngày 05/07/2024, đã diễn ra buổi lễ nhập học, khai giảng du học sinh, TTS Phú Yên dưới mái nhà chung Sky Edu

Sky Edu chào mừng du học sinh sinh viên và TTS nhập học

Thầy cô rất vinh dự và vui mừng chào đón các em đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung Sky Edu Hà Nội và Phú Yên. Sky Edu sẽ là nơi ươm mầm cho giấc mơ du học của các em trở thành hiện thực.

Lễ Nhập Học Mỗi Kỳ Của Trường Nhật Ngữ Tại Nhật

Sau đây SKYEDU xin gửi tới các bạn độc giả một số hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc của lễ nhập học long trọng với sự góp mặt của thầy Hiệu trưởng, ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên và đặc biệt là các em học sinh thân mến.

Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên năm cuối đang theo học tại Trường Đại học Phú Yên

Ngày 29/9/2023, Trường Đại học Phú Yên đã phối hợp với CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SKYEDU tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên năm cuối của Nhà trường.

Công tác định hướng nghề nghiệp hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc của CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SKYEDU

Chương trình còn cung cấp cho các em học sinh kỹ năng cần thiết về tâm lý, sức khỏe, nhu cầu nhân lực trong tương lai. Đặc biệt là giới thiệu cho học sinh và quý phụ huynh chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tại sao cần hướng nghiệp sớm cho học sinh THPT?

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT đang được đẩy mạnh.