Mục tiêu của Sky Edu: “Trở thành một trung tâm du học giáo dục hàng đầu Việt Nam.”

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Sky Edu cam kết mang đến cho học sinh & sinh viên những trải nghiệm du học tốt nhất giúp họ đạt được mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp của mình tại các quốc gia Nhật Bản - Hàn Quốc..

Du học Sky Edu cung cấp các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, từ việc lựa chọn trường, lựa chọm chuyên ngành phù hợp bản thân, điều kiện kinh tế gia đình & phù hợp với xu thế nhu cầu xã hội cần..., đến hậu khi đi du học về nước.

Với phương châm "Học tập và khám phá thế giới", Sky Edu không chỉ giúp học sinh, sinh viên có được bằng cấp chất lượng mà còn giúp họ trải nghiệm và khám phá văn hóa, địa danh mới, từ đó phát triển kỹ năng sống và mở rộng tầm nhìn.

---- TẦM NHÌN - SỨ MỆNH ----

Tầm nhìn: Trở thành một trung tâm du học giáo dục hàng đầu Việt Nam, nơi mà học sinh Việt Nam có thể tiếp cận với kiến thức, kỹ năng một cách toàn cầu, đồng thời rèn luyện khả năng tự lập và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc toàn cầu.

Sứ mệnh: Cung cấp cho học sinh Việt Nam một môi trường du học giáo dục đa dạng và trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng thành công trong môi trường công việc toàn cầu. Đồng thời, đẩy mạnh quan hệ quốc tế và tạo cơ hội hợp tác với các quốc gia khác nhằm thúc đẩy sự phát triển chung.

---- GIÁ TRỊ CỐT LÕI ----

• Chất lượng giáo dục: Cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục cao cấp, kỹ năng nghề nghiệp và sự đổi mới sáng tạo.
  • Sự đa dạng văn hóa: Tôn trọng và thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa thế giới, tạo điều kiện cho sự giao lưu, học hỏi và sẵn sàng làm việc trong môi trường đa văn hóa.
  • Giáo viên chất lượng: Cung cấp một đội ngũ giáo viên và chuyên gia hàng đầu, có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực mình đảm nhận.
  • Tự lực và đổi mới: Khuyến khích học sinh phát triển khả năng tự lập, sáng tạo và chủ động trong việc nghiên cứu và giải quyết vấn đề.
  • Sự cống hiến và trách nhiệm: Khuyến khích học sinh đảm nhận trách nhiệm cá nhân và xã hội, đóng góp tích cực vào cộng đồng và xã hội. Du học Sky Edu là một tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam, chuyên tư vấn, định hướng, phân luồng các ngành nghề dịch chuyển Quốc tế cho học sinh, sinh viên.