Lễ Nhập Học Mỗi Kỳ Của Trường Nhật Ngữ Tại Nhật

28/06/2024
Sau đây SKYEDU xin gửi tới các bạn độc giả một số hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc của lễ nhập học long trọng với sự góp mặt của thầy Hiệu trưởng, ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên và đặc biệt là các em học sinh thân mến.

Hòa chung không khí trang nghiêm của buổi lễ nhập học, phảng phất một chút căng thẳng, một chút háo hức cho kỳ học mới,  tất cả đều đượm nét trên gương mặt các em du học sinh. Môi trường học tập mới, bạn bè mới, thầy cô mới, một cuộc sống mới - nơi các em tự đứng trên đôi chân của chính bản thân mình, chắc hẳn các bạn đang bồn chồn, lo lắng, băn khoăn cho tương lai phải không nào.

Để đáp lại những lời chia sẻ của các thầy cô thì thay mặt toàn bộ những bạn du học sinh mới, một bạn học sinh đã có bài phát biểu gửi tới các thầy cô như một lời hứa chăm chỉ học tập, thực hiện đúng các nội quy của nhà trường, và những phương pháp để cân bằng giữa việc vừa học vừa làm đầy vất vả.