Du học Sky Edu có lừa đảo không?

23/07/2024
Du học Sky Edu có lừa đảo không? Là câu hỏi đang được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trong thời gian gần đây. Sky Edu - trung tâm tư vấn du học uy tín, đã khẳng định tên tuổi của mình bằng những cam kết hỗ trợ học sinh một cách toàn diện từ khâu tư vấn, thủ tục làm hồ sơ đến hướng dẫn đăng ký tham gia những chương trình nhận học bổng giá trị. Tuy nhiên, sự nổi tiếng thường đi kèm với nhiều thông tin trái chiều, việc xác minh tính chân thực và uy tín của Sky Edu càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng để có cái nhìn chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn cho hành trình du học của mình.

***Xem thêm: Du học sky edu có chi nhánh Phú Yên?

1. Tại sao xuất hiện nghi vấn Sky Edu lừa đảo?

Một số nghi vấn về việc Sky Edu lừa đảo xuất phát từ những yếu tố sau:

Cạnh tranh trong ngành tư vấn du học: Ngành tư vấn du học là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Các công ty tư vấn có thể cạnh tranh không lành mạnh bằng cách tung tin đồn xấu về đối thủ.

Lớp học tiếng Nhật tại Phú Yên

Khách hàng không hài lòng: Một số học sinh, sinh viên không đạt được kỳ vọng khi du học có thể cảm thấy thất vọng và lên tiếng tiêu cực về công ty tư vấn. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp này đều phản ánh đúng bản chất của dịch vụ tư vấn.

Thông tin sai lệch: Một số thông tin trên mạng xã hội có thể bị bóp méo hoặc không chính xác, dẫn đến việc người đọc hiểu lầm về Sky Edu.

2. Du học Sky Edu có uy tín không? Kiểm tra độ tin cậy của Sky Edu

Để xác định Sky Edu có lừa đảo hay không, bạn có thể tham khảo các yếu tố sau:

Giấy phép hoạt động: Skyedu có giấy phép hoạt động hợp pháp do các cơ quan chức năng cấp. Điều này đảm bảo rằng công ty hoạt động tuân thủ pháp luật và được kiểm soát bởi các cơ quan chức năng.

Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Lịch sử hình thành: Với mong muốn mang đến cho học sinh tại tỉnh Phú Thọ môi trường học tập chất lượng, hai nhà giáo tâm huyết Vũ Văn Cường và Nguyễn Thị Hồng Ánh đã thành lập Trung tâm Dạy thêm Văn hóa Trí Tuệ vào năm 2017. Ngày 16 tháng 05 năm 2017 chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Sky Edu (chi nhánh Hạ Hòa).

Bà Nguyễn Thị Hồng Ánh là người đại diện trên giấy tờ pháp lý

Ông Vũ Văn Cường là người đại diện tiếp nhận thông tin liên hệ từ đối tác trong và ngoài nước

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt khi Sky Edu tập trung phát triển mảng Du học và Xuất khẩu lao động. Nắm bắt xu hướng quốc tế hóa giáo dục, năm 2023, Sky Edu chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu nhằm mở rộng quy mô hoạt động và nâng tầm vị thế. Việc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Sky Edu (chi nhánh Hạ Hòa) ngừng hoạt động là một phần trong chiến lược tái cấu trúc, hướng đến mục tiêu chung của Sky Edu là tiếp tục cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ du học sinh, lao động Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Đối tác giáo dục: Sky Edu có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín trên thế giới. Việc hợp tác với các đối tác này là dấu hiệu cho thấy Sky Edu được công nhận và tin tưởng trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fuji

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo

Trường Nhật ngữ MDI Tokyo

Trường Cao đẳng khoa học Kyongbuk

Như vậy, câu hỏi "Du học Sky Edu có lừa đảo không?" có thể được trả lời rằng Sky Edu là một tổ chức tư vấn du học uy tín và đáng tin cậy. Các nghi vấn về việc lừa đảo thường xuất phát từ những yếu tố cạnh tranh không lành mạnh hoặc thông tin sai lệch. Để có được thông tin chính xác nhất, bạn nên kiểm tra các nguồn thông tin uy tín, tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của Sky Edu, và tự mình đánh giá dựa trên các yếu tố tin cậy.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Sky Edu và có cái nhìn khách quan về dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Sky Edu để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.