Du học Sky Edu liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản

20/07/2024
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Sky Edu đã xây dựng được một mạng lưới đối tác uy tín và rộng khắp, bao gồm nhiều trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

***Xem thêm: Du học Sky Edu có lừa đảo không?

1. Liên kết với các trường đại học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất hiện nay với hệ thống giáo dục chất lượng cao, cùng nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh. Du học Sky Edu đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, mang lại nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên Việt Nam. Dưới đây là một số trường đại học Hàn Quốc mà Sky Edu đang liên kết:

1.1. Trường Đại học Songgok

Trường Đại học Songgok là một trong những cơ sở giáo dục uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Trường đã thành lập với mục tiêu đào tạo những thế hệ sinh viên xuất sắc, có kỹ năng chuyên môn cao và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Nhà trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên:

• Thư viện với nguồn tài liệu phong phú
  • Phòng thí nghiệm hiện đại
  • Khu vực thể thao và giải trí
  • Ký túc xá tiện nghi

Địa chỉ: 34, SonggokDaehak-gil, Namsan-myeon, Chuncheon-si, Gangwon State, Republic of Korea.

1.2. Trường Đại học Công nghệ Hàn Quốc (TUK)

Trường Đại học Công nghệ Hàn Quốc (TUK) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Trường đã có lịch sử phát triển lâu dài với nhiều thành tựu nổi bật trong công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Địa chỉ: 237 Sangidaehak-ro (Jeongwang-dong), Siheung-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

1.3. Trường Đại học Ajou

Trường Đại học Ajou là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, nổi tiếng với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao. Được thành lập năm 1973, Ajou không chỉ nổi bật về các ngành kỹ thuật và khoa học mà còn có những chương trình đào tạo về kinh doanh, y khoa, và khoa học xã hội.

Trường tọa lạc tại thành phố Suwon, gần thủ đô Seoul, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt.

Địa chỉ: 206 World cup-ro, Yeongtong-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Thầy Vũ Văn Cường chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường Đại học Ajou

2. Liên kết với các trường tại Nhật Bản

Nhật Bản luôn được biết đến là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và phát triển, thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Sky Edu đã tạo dựng mối quan hệ với nhiều trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản, giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

2.1. Trường Nhật ngữ JIN Tokyo

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo nằm ở trung tâm thủ đô Tokyo, Nhật Bản, là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín cho học sinh quốc tế. Với môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, trường đã thu hút nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Một số hình ảnh hoạt động của Trường Nhật ngữ JIN Tokyo

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo cung cấp nhiều chương trình đào tạo tiếng Nhật phong phú và đa dạng, bao gồm:

• Khóa học tiếng Nhật ngắn hạn
  • Khóa học tiếng Nhật dài hạn
  • Lớp luyện thi JLPT (Japanese Language Proficiency Test)
  • Lớp hội thoại và giao tiếp hàng ngày

Địa chỉ: CT Building 1F 1-27-12 Tabata Shinmachi, Kita-ku, Tokyo 114-0012.

2.2. Trường Nhật ngữ Quốc tế IJC

Trường Nhật ngữ Quốc tế IJC tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh quốc tế. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, IJC cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Thầy Vũ Văn Cường đến thăm Trường Nhật ngữ Quốc tế IJC

IJC trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt:

• Phòng học tiện nghi và trang thiết bị giảng dạy tiên tiến
  • Thư viện có đa dạng tài liệu học tập
  • Khu vực ký túc xá an toàn và tiện lợi

Địa chỉ: 2-7-7 Kouei, Higashi-ku, Niigata City

2.3. Trường Nhật ngữ Quốc tế Shinwa

Trường Nhật ngữ Quốc tế Shinwa là một trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng.  Giáo viên thiết kế bài giảng phù hợp với tiến trình học của sinh viên. Bằng phương pháp Shadowing vừa nghe âm thanh phát phát ra vừa lặp lại ngay theo sau trong khả năng có thể để đạt đến trình độ có thể vận dụng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống và học tập.

Thầy Vũ Văn Cường tiếp đón đại biểu trường Nhật ngữ Quốc tế Shinwa tới thăm

Trường Nhật ngữ Quốc tế Shinwa là thành viên của Hội liên hiệp các các trường tiếng Nhật trên toàn quốc, ngoài ra trường còn được cục xuất nhập cảnh chứng nhận là trường xuất sắc với tỉ lệ bỏ trốn dưới 3%.

Địa chỉ: 2-14-30 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075, Nhật Bản

Sky Edu đã và đang liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và Nhật Bản, mang lại nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên Việt Nam. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm, Sky Edu sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường du học của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Sky Edu để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.