LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SKY EDU VÀ NGÂN HÀNG TMCP LỘC PHÁT - CN PHÚ YÊN

05/08/2024
Ngày 05/08/2024, tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu và Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam - CN Phú Yên đã ký kết hợp tác chiến lược, độc quyền về chương trình vay tín chấp.

Tham dự lễ ký kết, về phía Sky Edu: Ông Vũ Văn Cường - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu; về phía Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam: ông Trần Tấn Vinh, Giám đốc Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam - CN Phú Yên; cùng đại diện cán bộ của hai đơn vị.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện của hai bên đã trao đổi và thống nhất về các điều khoản hợp tác, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho học sinh của Sky Edu. Thỏa thuận này bao gồm việc cung cấp các gói vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, thời gian xét duyệt nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Với chương trình vay tín chấp từ Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam - CN Phú Yên, các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để thực hiện giấc mơ du học của mình. Đặc biệt, chương trình này không yêu cầu tài sản thế chấp, giúp giảm bớt áp lực tài chính cho phụ huynh học sinh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu và Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam - CN Phú Yên không chỉ là một sự kiện quan trọng mà còn là một bước ngoặt mới trong việc hỗ trợ tài chính cho học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn được tham gia chương trình du học. Đây là một minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực của cả hai bên trong việc mang lại những giá trị thiết thực và bền vững cho thế hệ trẻ.

Với sự hợp tác chiến lược này, Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu Sky Edu và Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam - CN Phú Yên hy vọng sẽ giúp nhiều em học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học, mở ra những cơ hội mới trong tương lai.