Lễ nhập học, khai giảng Du học sinh và TTS Phú Yên

08/07/2024
Ngày 05/07/2024, đã diễn ra buổi lễ nhập học, khai giảng du học sinh, TTS Phú Yên dưới mái nhà chung Sky Edu

Đắm chìm trong không khí náo nhiệt, hân hoan của ngày khai giảng các em không chỉ được làm quen môi trường học tập mới, mà còn nhận được sự quan tâm chu đáo ân cần từ thầy cô và gia đình. Những lời động viên, khích lệ từ thầy cô đã tiếp thêm động lực cho các em tự tin bước vào hành trình học tập mới.

Với niềm tin vào tinh thần hiếu học, ham học hỏi của các em, thầy cô hy vọng rằng Du học sinh, TTS sẽ luôn vui tươi, rạng rỡ, giữ lửa nhiệt huyết và học tập hết mình trong những năm tháng thanh xuân tại đây. Chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong học tập và gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai!