Thư ngỏ Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu

26/07/2024
Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh, Sky Edu xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý phụ huynh cùng các em học sinh. Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực du học từ năm 2017, chúng tôi tự hào đã đồng hành và chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam. Sky Edu cam kết luôn mang đến những chương trình học bổng giá trị, môi trường học tập quốc tế chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất. Trong thư ngỏ này, chúng tôi xin chia sẻ về những cơ hội mới, những thành công nổi bật và những bước phát triển mạnh mẽ mà Sky Edu đã và đang đạt được. Sky Edu luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh và các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức.