Du học Sky Edu có uy tín không?

Từ những bước đi đầu tiên vào năm 2017, Sky Edu đã không ngừng nỗ lực với sứ mệnh hỗ trợ học sinh Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học tại các quốc gia tiên tiến. Với cam kết mang đến dịch vụ tư vấn tận tâm, uy tín cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp, Sky Edu đã trở thành người đồng hành tin cậy của hơn 500 du học sinh trên con đường chinh phục tri thức và tương lai.

1. Du học Sky Edu có uy tín hay không?

Du học Sky Edu hay còn được biết đến với tên gọi Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu là một trung tâm du học uy tín, được dẫn dắt bởi thầy Vũ Văn Cường (Tổng Giám đốc Sky Edu) - người có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục. Các tiêu chí của một trung tâm uy tín mà Sky Edu luôn tuân thủ bao gồm có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền, quy trình tuyển sinh minh bạch, hợp đồng rõ ràng, và thông tin đầy đủ.

Du học Sky Edu đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong suốt quá trình hoạt động. Số lượng học sinh đạt học bổng từ các trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc, Nhật Bản… ngày càng tăng, tỉ lệ du học sinh có việc làm ổn định sau tốt nghiệp cao và các chương trình hợp tác quốc tế ngày càng mở rộng.

Đặc biệt, Sky Edu luôn nhận được phản hồi tích cực từ học sinh và phụ huynh. Những chia sẻ và đánh giá từ những người đã và đang sử dụng dịch vụ của Sky Edu là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và uy tín của trung tâm.

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên

Hình ảnh học sinh Du học Sky Edu Phú Yên

Đài Phát thanh - Truyền hình Phú Yên phỏng vấn phụ huynh học sinh trong ngày khai giảng tại Sky Edu Phú Yên

Thầy Vũ Văn Cường chia sẻ: “Sau gần 20 năm dạy học bậc THPT tại Hải Phòng và Phú Thọ. Tiếp theo là gần 7 năm chuyển đổi sang làm Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, là người trực tiếp làm việc với các đối tác trường Nhật ngữ và trường senmon điều tôi nhận ra là tri thức chính là chìa khóa trường tồn cùng thời gian”.

Thầy Cường chụp ảnh kỉ niệm cuối năm học cùng học sinh THPT

Trải qua 7 năm đồng hành tạo dựng nên thương hiệu trong giới du học Nhật Bản - Hàn Quốc (2017-2024). Mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ thầy Vũ Văn Cường trân quý và vinh dự được đồng hành cùng các em trên hành trình trưởng thành của mình. Với mục đích hướng các em học sinh đến gần hơn với nền tri thức nước bạn. Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới, rèn luyện bản thân và trưởng thành hơn mỗi ngày. Mở ra cánh cửa cho tương lai tươi sáng và thành công của du học sinh Việt Nam.

Thầy Cường và học sinh THPT của mình

2. Cách nhận diện trung tâm du học lừa đảo

Khi lựa chọn trung tâm du học, việc cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng các dấu hiệu nhận biết trung tâm lừa đảo là rất quan trọng. Dưới đây là những dấu hiệu phổ biến để giúp bạn phân biệt giữa trung tâm du học uy tín và trung tâm lừa đảo:

Đối lập hoàn toàn với các trung tâm uy tín, những cơ sở lừa đảo thường cung cấp thông tin mập mờ, thiếu minh bạch về chương trình học, học phí và quy trình tuyển sinh. Hơn nữa, các trung tâm lừa đảo thường không được cấp phép hoạt động hay giấy phép đã hết hạn, địa chỉ hoạt động không rõ ràng hoặc không tồn tại.

Trung tâm tư vấn du học uy tín luôn sẵn sàng cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết về các điều khoản dịch vụ, cam kết và nghĩa vụ của hai bên trước khi thu bất kỳ khoản phí nào. Tuyệt đối tránh xa những trung tâm yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí ngay từ đầu mà không có hợp đồng hoặc biên lai hợp lệ.

Học sinh Sky Edu trong ngày đầu nhập học

Trung tâm du học uy tín sở hữu văn phòng làm việc cố định, có địa chỉ rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm và khuyến khích học viên đến thăm trực tiếp để trao đổi và giải đáp thắc mắc. Ngược lại, trung tâm lừa đảo thường che giấu địa chỉ hoặc thay đổi địa điểm liên tục, gây khó khăn cho việc liên hệ và xác minh thông tin.

Khi lựa chọn trung tâm du học, phụ huynh và học sinh nên lưu ý các dấu hiệu của trung tâm lừa đảo, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định. Du học Sky Edu là một lựa chọn tin cậy cho những bạn muốn đi du học. Sky Edu có địa chỉ học cụ thể được cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh. Để tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm chúng tôi cũng khuyến khích học sinh cùng phụ huynh đến tham quan và đặt câu hỏi. Ngoài ra, Sky Edu cung cấp hợp đồng dịch vụ, biên lai thanh toán rõ ràng đảm bảo tính minh bạch trong quy trình làm thủ tục nhập học...Sky Edu cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam.