Top 5 đơn vị du học uy tín tại Việt Nam

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và nhu cầu học tập tại các nước phát triển ngày càng tăng cao, việc chọn lựa một đơn vị du học uy tín và chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. Dưới đây là danh sách những trung tâm du học uy tín tại Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu.

1. Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu

Tổng Giám đốc Vũ Văn Cường chia sẻ kiến thức về du học cho du học sinh

1.1. Giới thiệu chung

Dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Vũ Văn Cường, Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2017. Sky Edu cung cấp trọn gói dịch vụ du học, bao gồm tư vấn chọn trường, hỗ trợ làm hồ sơ visa, và đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình du học.

Nổi bật với mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc, Sky Edu tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức cho nhiều trường đại học danh tiếng tại hai quốc gia này. Với sứ mệnh hỗ trợ học sinh đạt được thành công trong du học, Sky Edu không chỉ tư vấn lựa chọn ngành học và trường phù hợp mà còn tích cực giúp học viên săn học bổng giá trị, giảm thiểu tối đa chi phí du học.

1.2. Tại sao nên chọn Sky Edu?

Uy tín và kinh nghiệm: Với nhiều năm hoạt động, Sky Edu đã giúp hàng ngàn học sinh thành công trong việc du học tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Sky Edu có đội ngũ nhân viên tận tâm, am hiểu sâu sắc về quy trình du học và có kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ.

Dịch vụ toàn diện: Sky Edu cung cấp dịch vụ tư vấn du học trọn gói, từ việc lựa chọn trường, làm hồ sơ visa cho đến hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Hỗ trợ học sinh: Sky Edu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật thông tin mới nhất về du học.

Du học sinh của Sky Edu tại Trường Nhật ngữ JIN (Tokyo, Nhật Bản)

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SKY EDU

• Trụ sở: Số 1 Đặng Văn Sâm, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • VP Hải Phòng: 24/115 Trần Thành Ngọ, Phường Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An, TP. Hải Phòng
  • VP Nha Trang: 194 Bùi Huy Bích, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • VP Phú Yên: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
  • Điện thoại: 098.900.6565
  • Email: info.skyy.edu@gmail.com/cskh.sky.edu@gmail.com
  • Website: www.skyedu.edu.vn

2. Trung tâm tư vấn du học AIT
Được công nhận bởi Chính phủ Canada, AIT là văn phòng tư vấn di trú uy tín, chuyên hỗ trợ du học sinh, nhà đầu tư và những ai mong muốn định cư lâu dài tại xứ sở lá phong.

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về luật di trú Canada, Cô Vũ Như Quỳnh - Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada được cấp phép bởi Hội đồng Tư vấn Di trú Canada (RCIC) - cùng đội ngũ cộng sự tận tâm sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ước mơ.

Thông tin liên hệ:

• Văn phòng tại Việt Nam:  Tầng 5 Tòa nhà TEM - 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 091 559 1919/ 085 258 1919
  • Email: Counselor@aitduhoc.com
  • Website: www.aitduhoc.com
  • Văn phòng tại Canada: 900 chemin Kenilworth, Mont-Royal, QC, H3R 2R4
  • Số điện thoại: +1 514 655 6439
  • Email: canada@aitduhoc.com

3. Trung tâm tư vấn du học ILA

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học, ILA tự hào là cầu nối vững chắc cho du học sinh Việt Nam trên hành trình chinh phục tri thức và hội nhập quốc tế.

Hơn 2.000 đối tác uy tín từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm (lên đến 15 năm) Du học ILA cung cấp đa dạng các chương trình học từ bậc phổ thông, dự thạc sĩ đến tiến sĩ, phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: The Crest Residence, khu đô thị mới Metropole Thủ Thiêm, 15 Trần Bạch Đằng, Phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Số điện thoại: 028 7307 6568
  • Email: duhoc@ilavietnam.com
  • Website: https://duhoc.ila.edu.vn/

4. Công ty du học UE (United Education)

Công ty du học UE liên kết chặt chẽ với các trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó UE còn giới thiệu và Săn học bổng cho học sinh, sinh viên, đặc biệt là Học bổng các Trường có thứ hạng cao tại Mỹ UE cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại nước ngoài.

• Địa chỉ:

- Toà Nhà VNO, 124 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

- Toà Nhà GIA CÁT - Tầng 3, 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM

- 272 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

5. Công ty tư vấn du học Đức Anh

Công ty tư vấn du học Đức Anh hợp tác với hơn 2.000 trường đại học, cao đẳng và phổ thông uy tín hàng đầu thế giới, mang đến cho học sinh - sinh viên Việt Nam cơ hội du học rộng mở tại 14 quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Pháp, Ý, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

Với mục tiêu giúp 98-100% du học sinh đạt được thành công, Đức Anh mang đến dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ tư vấn chọn trường, xin học bổng, làm hồ sơ visa đến hỗ trợ du học sinh hòa nhập môi trường mới, tìm kiếm việc làm và định cư.

• Trụ sở chính: 54 – 56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội
  • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
  • Hotline: 09887 09698

Việc lựa chọn trung tâm du học uy tín là một bước quan trọng để đảm bảo hành trình du học thành công và suôn sẻ. Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu, với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và học sinh. Hãy để Sky Edu đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức và mở ra những cơ hội mới cho tương lai.