Trung tâm ngoại ngữ trá hình có tên Sky Edu tại Hà Nội không liên quan đến Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin về một trung tâm ngoại ngữ mang tên Sky Edu tại Hà Nội có dấu hiệu lừa đảo. Chúng tôi xin khẳng định rằng trung tâm này không liên quan đến Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu.

1. Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu: Uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu được thành lập từ năm 2017 và đã hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học. Sky Edu đã và đang giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,...và nhiều quốc gia phát triển khác.

Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu là thầy Vũ Văn Cường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học, thầy Cường đã xây dựng Sky Edu thành một thương hiệu uy tín, được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng. Thầy Cường luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, đảm bảo mọi thủ tục và thông tin du học đều minh bạch và chính xác.

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh Sky Edu Phú Yên.

2. Phân biệt giữa các đơn vị

Những thông tin tiêu cực liên quan đến trung tâm ngoại ngữ Sky Edu tại Hà Nội hoàn toàn không liên quan đến Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu. Chúng tôi khẳng định, ngoài lĩnh vực tư vấn du học, Sky Edu không hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào khác. Mọi thông tin không phải là tư vấn du học được gắn mác Sky Edu đều không phải của Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu.

Lớp học tiếng Nhật của Sky Edu

Quý phụ huynh và học sinh cần cảnh giác với những thông tin sai lệch, tránh để bị lừa đảo bởi những tổ chức không đáng tin cậy. Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu cam kết mang lại dịch vụ tư vấn du học chất lượng, minh bạch và luôn đồng hành cùng các em học sinh trên con đường chinh phục ước mơ du học.

Nếu quý vị cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu qua các kênh thông tin chính thức được gắn tại website: https://skyedu.edu.vn để được hỗ trợ và giải đáp.