Du học Sky Edu - thường xuất hiện trong các buổi hội thảo tại Phú Yên

Sky Edu là một trong những trung tâm du học uy tín, thường xuyên xuất hiện trong các buổi hội thảo tại Phú Yên. Với mục tiêu giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ du học, Sky Edu luôn cung cấp những thông tin hữu ích, chương trình tư vấn chuyên nghiệp và giá trị học bổng hấp dẫn.

Sự hiện diện của Sky Edu tại các buổi hội thảo là minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng trong việc đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức và phát triển bản thân. Sky Edu đã phối hợp với các trường THPT Lê Lợi, THPT Nguyễn Thái Bình, THCS và THPT Chu Văn An huyện Đồng Xuân tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp.

Tại buổi tư vấn có khoảng 50 em học sinh có cơ hội nhận học bổng du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Thầy Vũ Văn Cường - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu đã chia sẻ đến học sinh những điều kiện, quyền lợi, cơ hội nghề nghiệp của học sinh khi tham gia du học tại các quốc gia như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ngoài ra, Sky Edu cũng là khách mời của Hội nghị tập huấn rà soát, thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn tỉnh Phú Yên năm 2024 do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên tổ chức.

Thầy Cường trong buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp, xuất hiện trên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Yên

Tại hội nghị, thầy Vũ Văn Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Sky Edu chia sẻ về những thành tựu và kết quả đạt được khi triển khai chương trình XKLĐ tại tỉnh Phú Yên. Chương trình đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh thầy Cường phát biểu tại Hội nghị

Đây là chương trình xuất khẩu lao động giá rẻ, người lao động được hưởng mức lương cao dao động trên 17.000.000 VNĐ, cùng với các chính sách như:  Được chủ sử dụng cung cấp các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật UAE, hỗ trợ chỗ ăn, chỗ ở và có tiền thưởng nếu đạt target…

Sky Edu đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du học và XKLĐ. Chúng tôi  sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt đẹp cho học sinh và cộng đồng.